ITIapp

Slogun của trang web!

Về Applazy

Applazy được thành lập vào ngày 02/02/2018, chúng tôi là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phần mềm. Với mục đích cung cấp các giải pháp quản lý doanh nghiệp đồng thời góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp và cơ sở hoạt động kinh doanh phát triển mạnh hơn. Hiện nay, Applazy có trụ sở chính tại Số 48 , Đường Bùi Văn Thêm, Phường 09, Quận Phú Nhuận, TPHCM và xây dựng trung tâm phát triển phần mềm có địa chỉ tại I1.21 KDC River Park, Đường Võ Chí Công, Quận 09, TPHCM nhằm chuyên môn hóa cho hoạt động sản xuất phần mềm chất lượng cao để phục vụ tốt cho nhu cầu của khách hàng. Hoạt động sản xuất phần mềm tại Applazy phát triển dựa trên các công nghệ mới, tiên tiến trên thế giới. Và đặc biệt phù hợp với tình hình hoạt động của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Applazy cam kết

Sự tin tưởng của nhiều khách hàng đối với chúng tôi là niềm vinh hạnh to lớn và cũng là động lực để chúng tôi dần hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng về mọi mặt. Applazy cam kết: Luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất về chất lượng và giá cả Tạo giá trị cao ở tất cả các dịch vụ cho mọi khách hàng Luôn tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7 một cách nhiệt tình và kịp thời nhất Phục vụ khách hàng chu đáo, an toàn Bảo mật thông tin tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Sứ mệnh Applazy

Applazy không ngừng sáng tạo, đổi mới và tư duy công nghệ hiện đại giúp mang đến những giá trị vượt trội phù hợp với tình hình các doanh nghiệp, đồng thời góp phần đưa ngành công nghệ phát triển phần mềm tại Việt Nam lên tầm cao mới.

Tầm nhìn Applazy

Mục tiêu ngắn hạn: Đa dạng hóa các dịch vụ thiết kế phần mềm và ứng dụng phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp Mục tiêu dài hạn: Trở thành một trong số các công ty thiết kế phát triển phần mềm hàng đầu tại Việt Nam.